Bồn, Bể inox vuông ở long an

Bồn, Bể inox vuông ở long an Bồn, Bể inox vuông ở long an Bồn, Bể inox vuông ở long an Bồn, Bể inox vuông ở long an

Dưới Thiệu Về Bể Vuông Inox. 

Bể inox là một thiết bị chứa nước sạch, sản phẩm Bể vuông Inox thường có hai loại. Loại Bể treo và Bể chứa ngầm, với tác dụng là chứa nước sạch 

+ loại Bể treo phù hợp với các gia đình có dưới hạn không gian diễn tích nha nhỏ, hẹp sản phẩm đặc biệt được các hộ gia đình lựa chọn thiết kế đặt trên nóc nhà tắm, khu vệ sinh nhằm mục đích tiết kiệm diễn tích. Bể được thiết kế bằng chất liệu inox nên đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt của quý khách. Kích thước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

+ loại Bể vuông chứa nước ngầm, được thiết kế bằng chất liệu inox 304 dùng để chứa nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện. Như tên gọi của nó, Bể vuông Inox này thiết kế để đặt dưới lòng đất tận dụng được không gian. 

Ưu Điểm Bể vuông Inox. 

Với đặc điểm cứng dễ dàng cho việc lắp đặt và di chuyển, Bề mặt láng mịn dễ dàng vệ sinh an toàn cho nguồn nước, không oxi hoá, không rỉ sét chịu đựng đựng môi trường xấu nhất và có tuổi đời lên đến hàng chục năm vẫn sử dụng tốt là loại chất liệu tốt nhất hiện nay trên thị trường để sản xuất Bể chứa nước sạch. 

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Bể Vuông Inox.

từng chi tiết trong Bể vuông Inox đều được tính toán rất kỹ càng. Điều này nhằm mang đến tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt Bể được làm từ chất liệu inox 304 nên có độ bền rất cao. Nắp và lỗ thoát nước được thiết kế tuỳ chỉnh theo điều kiện địa hình và không gian sống. bên trong lòng Bể được thiết kế các thành inox chạy xung quanh Bể. Điều kiện này tạo sự chắc chắn cho Bể chứa được cứng cáp hơn dù áp lực nước cũng không làm đến tuổi thọ của Sản phẩm.

Tiết kiệm tối ưu. 

so với thi công Bể xi măng thì chọn loại Bể này cao hơn hản. Thời gian lắp đặt nhanh, chi phí rẻ. Đây là điều không ai muốn chối từ khi có nhu cầu thi công Bể inox. Nếu bạn có ý tưởng muốn lắp đặt Bể vuông Inox hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư Vấn và hướng dẫn chi tiết qua  ZALO.

ĐT. 0397521918.

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com 

Mst. 370 285 0733. 

​​​​​Đ/C. TỔ.1. KP. TÂN BA. PH. THÁI HÒA. TX. TÂN UYÊN. T.BÌNH DƯƠNG. 

 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo