Bể chứa nước Inox

Bể chứa nước Inox Bể chứa nước Inox Bể chứa nước Inox

Mô Tả Sản phẩm.

được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp với đặc điểm cứng không rỉ sét chịu đựng được nhiệt độ, khí hậu khắc nhiệt. Chắc chắn là chất liệu tốt nhất để sản xuất Bể chứa nước, cho tất cả mọi danh nghiệp và hộ gia đình. Hiện nay Bể inox vuông đang ngày càng nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Đồng thời sản phẩm chiếm được lòng tin tuyệt đối với nhà đâu tư, vì tính Chất siêu Việt của nó. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Bể inox chứa nước đến cho tất cả mọi người tiêu dùng. Các sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu inox 304 % t sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo an toàn và chất lượng bảo hành dài hạn. Tác dụng Bể vuông Inox 

Hiện nay Bể vuông Inox đang được sử dụng vô cùng rỗng rải. Đó là dòng sản phẩm đem lại sự thuận tiện an toàn vệ sinh nguồn nước sạch. Từ đó nhu cầu đáp ứng của người dân và danh nghiệp được đáp ứng một cách hoàn hảo. 

Tác dụng của Bể ngầm. 

Loại Bể này dùng để chôn ngầm dưới lòng đất. Vì vậy sản phẩm được sản xuất  chế tạo rất chắc chắn và được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, nhờ vậy Bể inox chịu được bất cứu môi trường khắc nhiệt nhất.  Do đó Bể có thể kéo dài độ bền lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được nguồn nước sạch.

Thi Công Lắp đặt Bể nước vuông Inox. 

Bể vuông Inox chứa sỡ hữu tính đặc biệt và thiết kế hoàn toàn khác so với những loại Bể khác. Trong đó việc chôn chèn Bể vuông khá phức tạp cụ thể như sau:

Sau khi Bể được chuyển đến công trình, cần tiến hành kiểm tra tổng quát các chi tiet. 

Trước khi hạ Bể cần tiến hành dọn các chướng ngại vật bên trong lòng Bể đồng thời vét hết nước sạch. 

Từ từ đưa Bể xuống, điều chỉnh sao cho Bể inox cân khe hở của thành Bể với bề mặt bê tông. 

Bơm nước sạch vào Bể vừa Bơm vừa tiến hành Trộn bê tông cho vào khe hở cho đến khi bằng mặt 

Nên giữ nước đầy trong Bể 5 đến 7 ngày để tránh tình trạng phì inox. 

Chính sách của công ty chúng tôi là hộ trợ Bể đến tận nơi công trình. Phần chi phí này không làm tăng báo giá Bể nước vuông đến tận nơi khách hàng. 

để được tư vấn liên hệ. ĐT. 0397521918.

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com@gmail.com 

Đ/C. Lô 70 - 71. Tổ.1. KP. Tân Ba. P. Thái hòa. Tx.Tân Uyên. Bình Dương. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo