Cung cấp Bồn inox công nghiệp đồng nai.

Cung cấp Bồn inox công nghiệp đồng nai. Cung cấp Bồn inox công nghiệp đồng nai. Cung cấp Bồn inox công nghiệp đồng nai. Cung cấp Bồn inox công nghiệp đồng nai.

Bồn công nghiệp là gì. 

Bồn công nghiệp có rất nhiều kích cỡ, đủ mọi dung tích sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và luôn là sự lựa chọn hàng đầu. BỒN CÔNG NGHIỆP INOX 316.

Sản phẩm bồn inox công nghiệp có rất nhiều mẫu mã kích cở, dung lượng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. Bồn công nghiệp là sản phẩm phổ biến không thể thiếu. Bởi đây là sản phẩm giúp dảm Thiểu tối đa lao động cho dành nghiệp một cách hiểu quả nhất. 

Ưu Điểm nổi bật của bồn công nghiệp. 

Sản phẩm bồn công nghiệp được làm bằng kim loại Inox 304, 316 có độ bền rất cao, rất vững chắc và có khả năng chống oxy hóa, chịu nhiệt độ, không rỉ sét là loại vật liệu cao cấp nhất thị trường hiện nay để sản xuất bồn công nghiệp. Bồn công nghiệp được thiết kế cấu tạo cho nhiều Nghành nghề khác nhau, như bồn chứa thực phẩm, bồn hóa Chất, bồn chứa khí nén...

Hình dạng bồn công nghiệp được chia làm hai loại. Loại trụ đứng và loại nằm ngang. 

- Loại trục đứng có thân bồn Hình tròn có dáy Hình côn ( nón). Nắp bồn thường có hình dạng chỏn cầu, hình côn hoặc bằng phẳng. Độ dày của bồn công nghiệp thường được làm từ 2 mm tuỳ thuộc vào kích thước và trọng lượng của Sản phẩm để chúng ta thiết kế. 

- Loại Bồn Công nghiệp nằm ngang cũng giống như bồn trục đứng bồn công nghiệp nằm ngành thường có thân bồn hình tròn và có nắp hai đầu thường là hình chỏm cầu có đế chân, bồn nằm ngang  chịu được Trọng lượng rất tốt. Bồn có hệ thống đường ống dẫn đường ra, đường vào, đường vào thường ở trên của đỉnh bồn có tác dụng đưa sản phẩm vào bồn, đường ra thường lắp đặt phía dưới của bồn nhằm đưa nhiên liệu ra ngoài ống dẫn và đến khu sản xuất. Và bồn cũng được thiết kế rất chắc chắn và thường có độ dày 2mm trở lên nhằm để chịu được áp suất trong lượng của Sản phẩm. 

Sản phẩm bồn công nghiệp của chúng tôi được sản xuất xuất theo tiêu chuẩn áp lực, và chất lượng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế đưa ra. Được bảo hành 12 tháng theo hợp đồng của Sản phẩm. 

ĐT. Liên hệ. 0397521918.

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Mst. 370 258 0733.

Website. Boncongnghiepbinhduong.com. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo