Bồn gia nhiệt inox.

Bồn gia nhiệt inox. Bồn gia nhiệt inox. Bồn gia nhiệt inox.

Bồn giải nhiệt. 

bồn giải nhiệt hay còn gọi là bồn nấu đúng với tên gọi của nó bồn có cấu tạo 3 lớp inox, dùng nấu nguyên liệu. Được ứng dụng dụng rộng rãi trong các Nghành công nghiệp. Thực phẩm, mỹ phẩm, hóa Chất, keo...

Với tính năng vượt trội như cài đặt thời gian gian nấu, chuyết xuất liệu ra ngoài qua van xả liệu, gưới đáy bồn, nắp bồn kín, hay nắp bán nguyệt tuỳ theo chúng ta lựa chọn. 

bồn giải nhiệt công nghiệp được gia công với chất liệu là inox (thép không rỉ) bề mặt inox láng mịn bóng sáng các mối hàn liên kết được mài nhẵm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

bồn giải nhiệt công gồm có ba lớp inox ở mỗi lớp được thiết kế khoảng cách là 50 mm nhằn giữa nhiệt và cách nhiệt được tốt hơn. 

lớp 1. Chứa nguyên liệu cần được gia nhiệt, chất liệu được sử dụng là inox 304 hoặc 316. Theo yêu cầu của khách hàng vì lớp này trực tiếp tiếp xúc với nhiên liệu nên được xử lí đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe. 

lớp 2. Dùng để gia nhiệt tuỳ vào nhiệt độ để gia nhiệt để sử dụng hình thức gia nhiệt phù hợp. Có thể dùng điện trở để nấu hoặc lo hơi để nấu, nước để gia nhiệt gián tiếp bằng vào nhiên liệu. 

Đáy bồn hình chỏm cầu hoặc hình côn tuỳ thuộc, chúng ta nên lắp đặt van xả liệu vào vị trí thấp nhất của Đáy bồn để khi xả có thể xả hết tất cả nhiên liệu ra ngoài. Nhằn gúp nhiên liệu được tan ra đều trước khi đóng gói. 

bồn cách nhiệt thiên Ân Phát. Sản phẩm bồn nấu của công ty chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng của công ty, không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào khác, từ khâu thi công sản xuất, thiết kế cũng như chất lượng. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng. Sản phẩm được kiểm định Chất Lượng an toàn vi sinh thực phẩm Việt nam 

Để được tư vấn và báo giá liên hệ. 

ĐT. 0397521918. Gặp mr (Ân)

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com. 

Mst. 370 285 0733. 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com 

Stk. 101 2711 608 

Đ/C. Lô. 70-71.Tổ.1. KP. Tân Ba. Ph. Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo