Bồn di động chứa thực phẩm phẩm.

Bồn di động chứa thực phẩm phẩm. Bồn di động chứa thực phẩm phẩm. Bồn di động chứa thực phẩm phẩm.

Bồn Chứa Di Động. 

Những loại bồn di thường được dùng để chứa, Khuấy Trộn như thực phẩm hóa Chất, keo, sơn, dung môi... với nhiều hình dạng. Tròn, vuông, nằm ngang, trụ đứng. Tuỳ vào yêu cầu và sản xuất của khách hàng. Để thiết kế cho phù hợp. 

Bồn được thiết kế với bốn bánh xe gắn liền với chân nên có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác trong nhà máy, xưởng sản xuất một cách dễ dàng. Việc chế tạo tạo các bồn di động hết sức cần thiết vì khả năng hữu dụng của nó 

Ưu Điểm Của Bồn Chứa Khuấy di động. 

Hiện này trong các nhà máy xương sản xuất, bồn di là một thiết bị không thể thiếu vì tính nặng ưu Việt của nó, mà chúng ta sử dụng sẽ thấy rõ được như chứa, Khuấy Trộn, di chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác. Bồn di động thường được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu được sản xuất thường là inox cao cấp 304. 316 với tính Chất cứng chắc không sợ va đập hay rạn nứt mà vật liệu này đem lại. 

Vì Sao Nên Chọn Chất liệu Inox làm bồn chứa, Khuấy Trộn Di Động. 

Inox Với tính Chất cứng dễ di chuyển không lo rạn nứt, không oxi hoá, không rỉ sét đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm, chịu được nhiệt độ giữa cho sản phẩm không hư hỏng .và có bề mặt láng mịn dễ dàng vệ sinh sát khuẩn và là chất liệu tốt nhất hiện nay để sản xuất bồn chứa, Khuấy Trộn đặc biệt là bồn di động chứa thực phẩm, hóa Chất, nước sạch...

Bồn chứa, Khuấy Trộn thiên Ân Phát. 

Các sản phẩm bồn chứa, Khuấy Trộn của chúng tôi, được thiết kế chế tạo trục tiếp tại xưởng sản xuất, không qua bất cứ một đơn vị trung gian nào khác. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi. Để được tư vấn liên hệ. 

ĐT. 0397521918.

Gmai. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

wbetisi. Boncongnghiepbinhduong.com 

Mst. 370 285 0733. 

Đ/C. Lô. 70 - 71. Tổ.1. KP. Tân Ba. Ph.Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo