Bồn Khuấy Trộn, chứa hóa Chất.

Bồn Khuấy Trộn, chứa hóa Chất. Bồn Khuấy Trộn, chứa hóa Chất. Bồn Khuấy Trộn, chứa hóa Chất. Bồn Khuấy Trộn, chứa hóa Chất.

Bồn Khuấy Trộn Hóa Chất công nghiệp. 

có lẻ bồn Khuấy Trộn Hóa Chất Inox công nghiệp ngày nay đã là không còn cái tên xa lạ với hầu hết mọi người nữa. Nhờ vào hàng loạt ưu điểm nổi trội mà sản phẩm mang lại công dụng cho chúng ta bồn hóa Chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất. 

Bồn Khuấy Trộn Hóa Chất là gì. 

bồn hóa Chất là loại bồn có chức năng Khuấy Trộn và gia nhiệt dung dịch lỏng như hóa Chất hoặc thực phẩm, để tạo ra hỗn hợp đồng nhất. Bồn Khuấy Trộn có hai loại. 

- loại bồn giải nhiệt và loại không giải nhiệt. 

- bồn Khuấy không giải nhiệt là loại bồn nhiệt được gắn động cơ Khuấy liền với bồn và duy nhất một chức năng là Trộn đều dung dịch và chất lỏng. 

- Bồn Khuấy hóa Chất giải nhiệt là loại bồn chứa có gắn động cơ Khuấy đi liền với bề mặt nhưng có thêm bộ phận giải nhiệt. 

- tuỳ vào độ ăn mòn của hóa Chất mà chất liệu sử dụng để làm bồn có thể là inox hoặc bằng composite trong các Nghành chuyên sản xuất. 

Không những vậy mà bồn hóa Chất còn được ứng dụng rộng rãi trong Nghành dầu khí, thực phẩm, xây dựng...

Cấu tạo bồn Khuấy Trộn Hóa 

Trên thị trường hiện nay không ít các loại bồn Khuấy Trộn, chứa có nhiều kích thước khác nhau. Nhưng cùng có chung một đặc điểm là dùng để Khuấy Trộn Hóa Chất, thực phẩm 

- bồn Khuấy thân bồn, nắp bồn và đáy bồn. 

- động cơ điện có biến tần, dảm tốc...

- cánh Khuấy sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp 304. 316 nhằm mục đích Khuấy Trộn đều dung dịch.

Tất cả các bồn đều được bọc một lớp composite chống ăn mòn với hóa Chất Chất có nhiệt cao. 

Sản phẩm Bồn Khuấy Trộn, chứa công ty Thiên Ân Phát. 

những sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất ngay tại nhà xương của công ty không qua bất cứ một đơn vị nào khác. Nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐT. 0397521918.

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com. 

Mst. 370 285 0733 

Stk. 101 2711 608. Ngân hàng việtcombank chi nhánh nam tân bình dương. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo