Bồn Thép Đen Là Gì.

Bồn Thép Đen Là Gì. Bồn Thép Đen Là Gì. Bồn Thép Đen Là Gì.

Bồn Thép Đen Là Gì?

Bồn thép đen là loại bồn được làm từ chất liệu thép Q235, SS400, CT3. Bồn dùng để lọc, xử lí nước thải, nước sinh hoạt, chứa xăng dầu, sơn...trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. 

Dung tích bồn chứa đủ các loại, theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Có nhiều kích thước do khách hàng yêu cầu để thi công sản xuất. Được thiết kế theo từng loại, đặc thù của các Nghành nghề khác nhau. các cấu tạo chi tiết hệ thống van xả, đầu vào, đầu ra và thiết bị lọc.

Chi Tiết Cấu Tạo Bồn Lọc Thép Đen Áp lực.

Về cơ bản thì chúng ta cũng biết một phần về cấu tạo bồn lọc áp lực. Nhưng đối với mỗi loại nước xứ lý. Cần mỗi loại bồn lọc khác nhau. 

- khi lọc với áp suất nhỏ, từ 1 đến 2 ký/cm² có thể dùng sử dụng bồn lọc hình trụ và đáy có hình côn (nón). Nắp bồn có thể là hình chỏm cầu. 

- khí lọc với áp suất lớn hơn 2 ký/cm². Nên sử dụng bồn hình trụ, đáy và đỉnh hình chỏm cầu.

- đối với đường nước vào nên thiết kế dạng phễu hình côn. Hoặc dạng thẳng được khoan lỗ. 

- đối với đường nước ra. Nên đặt giới sàn đỡ. Hoặc thiết kế đường nước ra dưới dạng xương cá. Có khoan lỗ  

- sàn đỡ vật liệu được chế tạo lắp đặt với bin lọc. Hiện nay bin lọc trên thị trường khá đã dạng. Chúng ta nên chọn loại đúng với nguyên liệu Để phù hợp sử dụng. 

Nguyên Tắc Hoạt Động Bồn Lọc Áp lực Thép Đen. 

Nước hay nước thải sau khi xứ lý sơ bộ, đưa đến bồn lọc áp lực để xử lý các chất rắn. Không tan và tan đều, được giữ lại khi nước đi qua các vật liệu lọc, mà khả năng xử lí đối với từng loại nước khác nhau. Sau mỗi chu kỳ lọc, cặn dính bám trên bề mặt, lớp vật liệu lọc ở lớp trên cùng và chúng được lấy ra bằng phương pháp rửa ngược, cặn bẩn được xơi tung lên và các vật liệu lọc và chạm ma sát vào nhau và tự làm sạch, bề mặt của chúng. Nước thải được đẩy ra ngoài bằng đường thải riêng biệt. 

Một Số Lưu ý Trước Khi Chọn bồn Lọc. 

- khi tính toán bồn lọc cần lưu ý đến tốc độ lọc. Đối với bồn lọc nhanh như bồn áp lực. Thì tốc độ lọc lớn hơn 20m³/h. Tuỳ vào lượng nước đầu vào cung cấp, độ cặn trong nước đầu vào bẩn hay sạch mà thiết kế chọn vật liệu lọc cho phù hợp. 

Khi nước đầu vào bẩn có nhiều tạp Chất, nên sử dụng sỏi đơ dạng thô từ 10 đến 20 mm.

- ngoài ra còn tuỳ vào chi phí đầu tư. Để chọn lựa loại chất liệu sàng lọc, giá đỡ, phin cho phù hợp. Nên chọn loại nước ống ra loại xương cá. Để so sánh sử dụng thì loại xương cá rẻ hơn, so với loại lỗ. 

- Vấn đề của áp suốt bồn cũng nên được tính toán kỹ. Áp suất lọc có thể liên quan đến thân bồn, đáy, chỏm và toàn bộ hệ thống của bồn lọc. 

- đối với bồn có năng suất lớn. Để có bài toán tối ưu. Nên Chọn Chất liệu thép đen bề mặt được sơn eboxi chống rỉ sét 

- với nhu cầu xứ lý nước sạch thì chúng ta nên chọn vật liệu là inox. 

với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bồn công nghiêp chúc tôi đản bảo với quý khách hàng sẽ mang lại sự tin tưởng và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Dưới đây là các mặt hàng chủ yếu của chúng tôi 

- Bồn lọc áp lực bằng Inox 304.

- Bồn lọc áp lực thép Q235, SS 400.

- Bồn chứa thực phẩm inox 316.

bồn Khuấy Trộn Hóa Chất Inox 316.

- bồn chứa vi sinh thực phẩm inox 316.

- Bồn lọc gia nhiệt inox 316.

- Thi Công Lắp đặt các hệ thống Đường ống trong Nghành Công Nghiệp. 

 

ĐT liên hệ: 0397521918. Gặp mr (Ân).

Đ/C. Lô 70 - 71. Tổ.1. KP. Tân Ba. P. Thái Hòa. Tx Tân Uyên. T. Bình Dương. 

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo