Cách lắp đặt đường ống giải nhiệt

Cách lắp đặt đường ống giải nhiệt Cách lắp đặt đường ống giải nhiệt Cách lắp đặt đường ống giải nhiệt

Cách Lắp đặt Đường Ống Giải Nhiệt

Việc lắp đặt đúng với đường ống giải nhiệt hết sức quan Trọng, trong quá trình thi công lắp đặt các hệ thống nước giải nhiệt Chất liệu bằng kim loại. Nếu lắp đặt sai sẽ dẫn đến chất lượng toàn bộ hệ thống kém. Ảnh hưởng tới tuổi thọ và linh kiện của toàn bộ hệ thống. Dưới đây là cách lắp đặt đường ống vận hành một cách hợp lý nhất. 

Hướng dẫn cách Lắp đặt Đường Ống Giải Nhiệt. 

Chất lượng nước sử dụng cho hệ thống giải nhiệt ảnh hưởng trục tiếp đến hiệu quả, chi phí vận hành và Chất lượng cũng như tuổi thọ của đường ống giải nhiệt công nghiệp.lựa chọn giải Pháp và thiệt bị xử lý cáu cặn tuỳ thuộc vào loại hệ thống giải nhiệt, tính Chất nguồn nước mang tính chất giải nhiệt. 

Mô Tả Về Các Hệ thống Giải Nhiệt 

là một hệ thống Đường ống bao gồm nhiều thiế bị, được sử dụng để làm Dảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách lấy nhiệt từ nước và thải ra ngoài khí quyển.

Những Nghành thường sử dụng ống giải nhiệt 

Nghành chế biến thủy sản, hải sản 

- Nghành Thực Phẩm bảo quản thực phẩm 

- Nghành dược phẩm bảo quản dược phẩm ở nhiệt độ ổn định thích hợp 

- Nghành luyện kim làm lạnh các sản phẩm từ thép nhôm 

- Nghành điện lạnh sản xuất điều hòa làm đá viên.

- Nghành nhựa máy ép phun, máy đun nhựa, máy thổi chai, máy đun áp lực, thủy lực 

- một số Nghành nghề khác xi măng cáp điện rượu bia. 

Kỷ Thuật lắp đặt đường ống giải nhiệt 

trong hệ thống Đường ống thì chọn đường ống dẫn gồm hai thông số: đường ống kính danh nghĩa và áp suất đường ống của ống. Đường kính danh nghĩa được chọn qua lưu lượng của FCU đã biết, còn áp suất của chính là tổn thất áp suất qua đường ống không và áp suất của mỗi điểm bất kỳ trên đường ống là như nhau. Nếu vậy thì áp suất của ống nước bơm lạnh chính bằng cột áp bơm nước lạnh gồm tổn thất qua hệ thống FCU nước cấp và nước hồi và valeve áp suất của đường ống giải nhiệt, chính bằng cột áp bơm giải nhiệt tổn thất qua dòng ngưng, qua tháp giải nhiệt qua van và cao độ hình học.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo