Bồn áp lực là gì.

Bồn áp lực là gì. Bồn áp lực là gì. Bồn áp lực là gì.

                 TÌM HIỂU về bồn áp lực 

bồn Inox áp lực. Đang ngày càng ưa chuộng trong các nhà máy công nghiệp. Sản phẩm có độ bền cao, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng chưa biết Sản phẩm ra sao? dưới đây là ưu điểm công dụng của Sản phẩm. 

Cấu tạo bồn áp lực inox. bồn áp lực inox thường có dạng hình trụ đứng hoặc nằm ngang. Cấu tạo của Sản phẩm gồm các bộ các phận:

- Các ống dẫn nước vào và ra, Phiển lọc ở đỉnh Bể.                                                                   - khoang bồn là một bể lọc như than hoạt tính, cát lọc...                                                           - ống xả khí nối với đỉnh bồn.                             - hệ thống xả khí trên ống nước.                    hoặc nắp bồn. Chất liệu để sản xuất loại bồn là ( inox) thép không rỉ có độ bền cao chịu được nhiệt độ và áp suất lớn. 

quy trình lọc nước bồn áp lực inox. sau khi nước được xử lí sơ bộ sẽ bơm vào trực tiếp. Toàn bộ Chất rắn và tạp Chất. Hòa tan được dự lại nhờ lớp vật liệu lọc trong thân bồn. Sau mỗi chu kỳ lọc, cặn dính trên bề mặt các lớp vật liệu lọc sẽ được lấy ra, bằng cách rửa ngược. Cặn được xơi lên để vật liệu khi chạm vào chúng sẽ làm sạch bề mặt đi. Nước nhiễm bẩn sẽ đưa ra khỏi bồn bằng đường thải riêng. 

công dụng của bồn inox áp lực. bồn inox áp lực được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, tòa nhà, công xưởng, khu công nghiệp các công trình thí nghiệm.                                  - những vật liệu lọc có ở trong thân bồn như than hoạt tính, cát lọc, hạt trao đổi ion, vật liệu lọc nhân tạo sẽ lọc những chất dư thừa chì, phenol và màu đục trong nước. Nguồn nước sau khi lọc sẽ trở thành không màu không mùi không vi, tinh khiết. 

ưu điểm của bồn inox áp lực. bộ lọc cặn khép kín vật liệu lọc theo tiêu chuẩn của bộ y tế nên rất phù hợp vệ sinh. Hiệu quả xứ lý bồn rắn và loại bỏ tạp Chất của bồn được đánh giá cao. hơn  nữa thời gian làm sạch nguồn nước trong bồn được rút ngắn nhiều so với phường Pháp lọc truyền thống. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo