Chụp hút inox cao cấp bình dương

 Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói bếp

Để sử dụng chụp hút khói bếp gia đình hiệu quả, an toàn cũng như ít xảy ra nguy cơ bắt lửa dẫn đến cháy nổ chúng ta nên nắm được cơ bản về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống hút khói bếp.

Bộ phận chụp hút khói, hút mùi

Chụp hút khói là bộ phận tiếp xúc trực tiếp, đầu ngõ để loại hút hết khói múi ra khỏi không gian, bộ phận này được trang bị một số linh kiện sau:

  • Phin lọc mỡ: Thiết bị này có tác dụng giảm thiểu tính bám bẩn và nguy cơ tắc nghẽn ống hút.

  • Hộp đựng mỡ:Thường được làm bằng nhôm inox để không bị hoen gỉ, hộp đựng mỡ này có tác dụng giữ lại dầu mỡ.

  • Đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong chụp hút: Với đèn chiếu sáng trong chụp hút này, giúp cho các đầu bếp có không gian chế biến vẫn được đảm bảo đầy đủ ánh sáng.

Bộ phận đường ống hút khói

Đường ống dẫn khói của chụp hút khói bếp gia đình là bộ phận có nhiệm vụ dẫn khói mùi thoát khói mùi ra môi trường hoặc tuần hoàn không khí đối với một số sản phẩm cao cấp.

Yêu cầu đối với đường ống hút khói: Sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu là 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

Motor quạt chụp hút khói nhà bếp

Motor quạt chụp hút khói là 1 bộ phận quan trọng sử dụng là loại quạt hút ly tâm Có đặc tính là lực hút mạnh, lực đẩy xa, tạo ra được sức ép lớn nên không khí bên trong có thể theo ống gió truyền đi rất xa.

Bên cạnh đó, quạt chụp hút khói nhà bếp có tính nén tốt, số lượng cánh cắt không khí lớn nên hiệu quả lọc không khí rất tốt.

Ống tiêu âm của chụp hút khói nhà bếp gia đình

Vai trò của ống tiêu âm trong thiết bị chụp hút khói bếp gia đình là giảm độ ồn của hệ thống hút khói bếp.

Khi vận hành Motor quạt hút khói âm thanh phát ra . Việc tiêu âm được thực hiện thông qua lớp cách âm bằng bông thủy tinh. Điều đó đồng nghĩa với việc hiệu quả giảm âm ra sao phụ thuộc phần lớn vào tỷ trọng của bông khoáng cũng như độ dày.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo