Tiêu Chuẩn Lắp đặt Đường Ống khí nén.

Tiêu Chuẩn Lắp đặt Đường Ống khí nén. Tiêu Chuẩn Lắp đặt Đường Ống khí nén.

kỷ Thuật lắp đặt đường ống khí nén 

Kỷ thuật Thiết Kế Đường ống khí nén Nhà Xưởng. Lắp đặt Đường Ống khí phù hợp, sẽ làm Dảm Thiểu Vấn đề Tụt áp, của hệ thống Đường ống. Trên thực tế, Chúng Tôi thấy có khá nhiều các Xưởng Lắp đặt Đường ống quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng. Nguyên nhân do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất. Tăng nhu Cầu sử dụng.

- Đường ống khí quá nhỏ ngay từ  đầu chúng ta chưa đánh giá đúng mức độ quan Trọng của đường ống, trước khi Lắp đặt. Đường ống dẫn khí quá nhỏ sẽ dẫn đến chất lượng hệ thống kém. Không đủ khí nén cho thiết bị làm Dảm năng suất sản xuất và độ bền của thiết bi.

Ống dẫn khí bằng thép đen. Đây là loại ống thế đâu tiên. Có độ bền cứng cao, chịu được nhiệt độ và muôi trường khắc nhiệt. Tuy nhiên Dễ ăn mòn và Trọng lượng nặng, nên cần được gia cố kỷ. 

Ống thép mạ kẽm. đây là loại ống được sử dụng nhiều nhất hiện nay theo thông kê trên 85% người sử dụng. Giống như ống thép đen, nhưng ống thép mạ kẽm được phủ một lớp kẽm có độ bền tốt hơn chống oxy hóa, rỉ sét và độ ăn 

Ống thép không rỉ (inox). là một loại chất liệu có độ bền cao. chịu được nhiệt độ,  ít bị ăn mòn, không rỉ sét dễ sử dụng. Là một chất liệu tốt nhất hiện nay được nhiều nhà máy nhà đầu tư sử dụng, vì tính Chất của nó.

ĐT. Đặt hàng. 0397521918.

Đ/C. Cty cơ khí thiên Ân Phát. Tổ.1- KP. Tân 3 - Ph. Thái hòa - tx. Tân uyên. T. Bình Dương. 

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo