Đường ống áp lực là dì.

Đường ống áp lực là dì. Đường ống áp lực là dì. Đường ống áp lực là dì.

ngày này với sự phát triển về kinh tế mạnh mẻ. Nền công nghiệp cũng đóng góp một phần không nhỏ đối với nền kinh tế. Do đó ngành cơ khí là một phần không thể thiếu trong Nghành công nghiệp. Đặc biệt là đường ống áp lực, bồn áp lực. 

ĐƯỜNG ỐNG ÁP LỰC LÀ GÌ ?

Đường ống áp lực. là một loại Đường ống được sử dụng để dẫn các nhiên liệu như dầu, sơn, dung môi, khí, Chất lỏng có áp suất cao.

Để giữ cho nguyên liệu chạy trong Đường ống, áp lực của đường ống phải tăng lên và giữ liền tức trong khoảng 200 đến 1500 psi tuỳ thuộc vào các loại sản phẩm, được vận chuyển. Tất cả các đường ống áp lực cao được làm bằng thép các bon hoặc thép trắng có độ dày chịu được áp lực cao.

CÁCH TÍNH ÁP LỰC NƯỚC TRONG ĐƯỜNG ỐNG. 

Để hiểu rõ hơn Cách tính áp lực nước, khí trong đường ống. Chúng ta cùng xem xét vi dụ sau. Khi một đường ống thoát nước dưới tác dụng của Trọng lực, kích thước của nó sẽ hạn chế tộc độ dòng chảy. Các đường ống dẫn rộng hơn sẽ mang lai nhiều nhiên liệu hơn. 

Tổng công suất của Sản phẩm cũng phụ thuộc vào chiều dài và đường thẳng của ống. Với các đường ống dài hơn sẽ chứa nhiều nước hơn cùng một lúc để chúng có thể thoát ra ngoài. Ống hình trụ càng rộng càng sâu, vậy chúng ta chỉ cần một trong các phép tính độ dày và chiều cao của ống để tính thể tích bên trong của ống. 

Chia đường trong của ống cho 2. Ví dụ : ống có đường kính trong  0,1 ÷ 2 = 0,05 m là bán kính của ống. Nhân kết quả với số pi được khoảng 0,0025 × 3,142 = 0,007855m vuông Đây là công suất bên trong đường ống. 

QUY TRÌNH THỬ ÁP LỰC ĐƯỜNG ỐNG THEO TIÊU CHUẨN. 

Tất cả đường ống phải thử áp lực trước khi nghiệm thu đưa vào sử dụng. Công đoạn này dảm bảo sự an toàn theo tiêu chuẩn của áp lực. Việc thử nguyên hệ thống hay chia ra từng đoạn là rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào chiều dài đoạn ống, hệ thống ống muốn thử, lượng nước hoặc khí cũng cấp để thử áp lực. 

Trong thời gian thử áp lực chúng ta kiểm tra tất cả các mối liên kết, giá đỡ, van và toàn bộ hệ thông dảm bảo an chắc chắn sau 8h đến 24h dảm bảo không Tụt áp. Để tiến hành nghiệm thu và sử dụng. 

Tư Vấn và Đặt Hàng. ĐT. 0397521918.

Gặp mr(Ân)

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com@gmail.com. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo