Đường ống áp lực bằng thép tại Bình Dương.

Đường ống áp lực bằng thép tại Bình Dương. Đường ống áp lực bằng thép tại Bình Dương. Đường ống áp lực bằng thép tại Bình Dương. Đường ống áp lực bằng thép tại Bình Dương.

Quy Trình lắp đặt đường ống thép áp lực. 

Tiêu Chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt và thử nghiệm các đường ống áp lực bằng thép bao gồm chế tạo mới, sửa chữa, phục hồi hoặc nâng cấp. 

Tiêu Chuẩn này không áp dụng cho đường ống dẫn đi dưới mặt đất hoặc có lớp bảo ôn cách nhiệt của hệ thống Đường ống áp lực. 

Khi nghiên cứu, thiết kế, chế tạo lắp đặt, ngoài các yêu cầu quy định trong các tiêu chuẩn hiện hành có liên quan. 

Đặc tính của vật liệu thép thi công lắp đặt Đường ống. 

Đối với các đường ống dẫn thép có công dụng khác nhau phải sử dụng các loại ống hàn điện và ống không có mối hàn chế tạo bằng các loại thép được đăng ký chất lượng và quy cách theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn của nhà máy và các hãng sản xuất. Việc lựa chọn đúng chất liệu khi thiết kế tính toán đường ống thép phải căn cứ vào kết quả tính toán theo yêu cầu chịu lực, nhiệm vụ để lựa chọn các sản phẩm ống thép cho phù hợp sử dụng để có chất lượng và công suất chính xác. 

Xác định độ dày ống dẫn. 

Chiều dày đường ống thép được xác định trên cơ sở chủng loại vật liệu chế tạo ống, điều kiện làm việc và cường độ chịu đựng 

+ độ bền dản nở của chất liệu. 

+ kích thước độ dày của ống 

Ghi chú. 

Áp lực lớn nhất có thể xảy ra khi vận hành hoặc thử nghiệm các ống dẫn không được vượt quá áp lực đã thử nghiệm trước khi thử áp lực. 

Nếu bạn có ý thi công lắp đặt Đường ống dẫn bằng thép, inox hãy liên hệ với chúng tôi. 

ĐT. 0397521918. Gặp mr Ân. 

Zalo.  0397521918.

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com. 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com. 

Mst.370 285 0733. 

ĐC. 70-71. Tổ.1. KP. Tân Ba. Ph.Thái. tx Tân Uyên. T.Bình Dương. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo