Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch

Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng, hơi lạnh ở kcn nhơn trạch

CHÀO BẠN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEBTISE CỦA CHÚNG TÔI. 

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG CÁCH NHIỆT. 

Hệ thống Đường ống cách nhiệt bao gồm có hai công đoạn trong thi công và lắp đặt. 

1. Đường ống dẫn: có thể là hơi nóng, nước nóng, khí lạnh, hóa Chất...

2. Lớp cách nhiệt bảo ôn: bông thủy tinh, bông khoáng, phôm, mít...

CHIA SẼ KINH NGHIỆM THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG DẪN NHIỆT. 

+ Để có một hệ thống Đường ống tốt, đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người vận hành thi khâu thiết kế đóng góp một phần rất quan trọng trong sản xuất và sử dụng. 

Khâu chọn vat liệu để thi công đường ống dẫn. 

 Ngày nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chất liệu Để sử dụng làm ống dẫn cho hệ thống nước nóng, hơi nóng, hơi lạnh. những để có một hệ thống Đường ống dẫn đảm bảo Chất lượng an toàn vi sinh chúng ta cần phải chọn đúng chất liệu phù hợp để sử dụng. 

Có thẻ ppr, thép mạ kẽm, nhựa vtc, thép đúc và ống inox. 

Chọn đúng chất liệu phù hợp sẽ mang lại cho chúng ta sản phẩm chất lượng tốt. Việc này tuỳ thuộc vào sự quyết định của nhà đầu tư, nhà máy, xí nghiệp. Để phù hợp với chi phí cũng như điều kiện kinh tế của từng đơn vị. 

Thí dụ: thi công hệ thống Đường ống nước nóng chất liệu sử dụng chủ yếu được chọn là inox 304, vì tính Chất siêu Việt của nó không có mùi chịu đựng nhiệt cao 450 độ c, tính chất cứng không rỉ sét, ô xi hoá chịu được môi trường xấu khắc nhiệt nhất, và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm vẫn sử dụng tốt. 

Phương Pháp thi công lắp đặt Đường ống dẫn cách nhiệt. 

+ Để có một hệ thống Đường ống dẫn đảm bảo Chất lượng an toàn việc thi công lắp đặt cần được dám sát một cách chặt chẻ từ khâu gối giá đỡ, ti treo, mối hàn, thiết bị van phải thi công đúng thiết kế bản vẻ đã xác thực và kiểm dệt của bên kỷ Thuật đã được thiết kế sẳn. Đảm Bảo an toàn tuyệt đối đối với mối hàn cũng như chất lượng đường ống không bị rò rỉ. 

BẢO ÔN CÁCH NHIỆT GIỮ NHIỆT, LẠNH CHO ĐƯỜNG ỐNG DẪN .

 Để cho hệ thống Đường ống được bảo toàn được nhiệt độ Phương Pháp bảo ôn cách nhiệt Đường ống là Phương Pháp duy nhất để chúng ta lựa chọn. Chất liệu có thể được lựa chọn là: bông thủy tinh, bông khoáng, phôm, mút...

bảo ôn cách nhiệt nhằm mục đích giữa nhiệt không bị thất thoát ra ngoài khí quyển, dảm độ ồn, giúp bảo toàn nhiệt độ để cung cấp cho hệ thống thiết bị sản xuất. Bảo ôn cách nhiệt được chia làm hai phần phần cách nhiệt và áo cách nhiệt với phần áo cách nhiệt có thẻ là inox, nhôn, kẽm có công dụng bó chặt và giữa cho vật liệu cách nhiệt không bị rơi rớt cũng như ém chặt chất liệu hơn để bảo toàn được nhiệt độ. 

khi quý khách lựa chọn nhà thầu chúng tôi được sự ưu đại như:

+bảo hành Nhanh chóng dài hạn với thời gian 24 tháng. 

+ Chiết khấu với những đơn hàng lớn, đơn dự án. 

+ có mặt kịp thời khi quý khách cần. 

Với chi tiêu 10 năm xây dựng thương hiệu uy tín thị phần, trên thị trường trường Việt nam công ty chúng tôi đã và đang thi Công một số dư án tại Bình Dương, Đồng Nai, tphc, long an và các tỉnh lân cận. Được quý Khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thi công lắp đặt, thiết Đường ống như: 

+ ĐƯỜNG ỐNG HÓA CHẤT INOX 316L. 

+ ĐƯỜNG ỐNG VI SINH THỰC PHẨM INOX 304, 316.

+ ĐƯỜNG ỐNG KHÍ NÉN CHO NHÀ XƯỞNG. 

+ ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SẠCH.

+ ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC THẢI MÔI TRƯỜNG, SINH HOẠT. 

+ ĐƯỜNG ỐNG GA( KHÍ ĐỐT) HƠI NÓNG, NƯỚC NÓNG. 

+ ĐƯỜNG ỐNG THÔNG GIÓ, HÚT GIÓ, HƠI NÓNG, HƠI DỘC...

+ HỆ THỐNG BỒN CHỨA, KHUẤY TRỘN THỰC PHẨM, HÓA CHẤT, DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM...

+ HỆ THỐNG BỒN GIA NHIỆT, HẠ NHIỆT. 

+ HỆ THỐNG BỒN KHÍ NÉN, BỒN ÁP LỰC, ÁP CHÂN KHÔNG...

+ BỂ NƯỚC NGẦM INOX 304. 

+ BỒN RỬA TAY, RỬA CÔNG CỤ, RỬA CHÉN THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH, PHÒNG THÍ NHIỆM...

ĐT. Tư vấn đặt hàng. 0397521918. Gặp mr ( Ân).

Zalo. 0397521918.

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com. 

Mst.  370 285 0733 

Webtise.  Boncongnghiepbinhduong.com. 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo