Thi Công, sửa chửa đường ống nén khí tại Biên Hòa Đồng Nai.

Thi Công, sửa chửa đường ống nén khí tại Biên Hòa Đồng Nai. Thi Công, sửa chửa đường ống nén khí tại Biên Hòa Đồng Nai. Thi Công, sửa chửa đường ống nén khí tại Biên Hòa Đồng Nai. Thi Công, sửa chửa đường ống nén khí tại Biên Hòa Đồng Nai.

Tầm quan trọng của hệ thống khí nén:

Với tốc độ phát triển của Nghành Công Nghiệp tự động hoá trong sản xuất. Hệ thống khí nén được ví như lá phổi của nhà máy. Là một Phần không thể thiếu. Do đó việc thiết kế thi công lắp đặt đường ống trở nên rất quan trọng 

việc nhà máy đi vào hoạt động có ổn định không phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc thiết kế thi công lắp đặt Đường ống. 

Cách Lắp đặt thiết kế đường ống khí nén. 

Hiện này chúng ta có hai cách để lắp đặt đường ống khí nén đó là: thiết kế theo dạng mạch vòng và thiết kế theo dạng mạch hở. Bạn hãy làm theo ưu nhược điểm của hai cách thiết kế dưới đây để phù hợp với điều kiện sản xuất của bạn. 

Thiết kế theo tiêu chuẩn mạch vòng. 

ƯU ĐIỂM: độ ổn định áp suất cao, ít có hiện tượng Tụt áp, tiết kiệm điện năng cho máy khí nén vì không cần máy nén chạy áp suất  lớn vẫn đủ khí cho thiết bị sản xuất. 

nhược điểm: tốn chi phí vật tư và nhân công. 

Thiết kế đường ống theo dạng hở. 

Ưu Điểm: dảm được chi phí vật tư cũng như nhân công tiết kiệm được thời gian thi công 

Nhược điểm: tổn thất áp suất thường cao hơn tăng chi phí vận hành cho hệ thống. 

Công ty thiên Ân phát: là đơn vị chuyên Thi Công lắp đặt các loại Đường ống công nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt đường ống cho nhà xưởng những sản phẩm của công ty đã và đang thi Công được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. 

khi quý khách chọn nhà thầu thiên Ân quý khách đã làm việc trước tiếp với chúng tôi. Đảm Bảo không qua bất cứ một đơn vị thứ ba nào khác. Nếu bạn có ý định thi công đường ống hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐT. 0397521918. GẶP MR (ÂN).

GMAI. CONGTYCOKHITHIENANPHAT@GMAIL.COM. 

MST. 370 285 0733.

WEBTISE. BONCONGNGHIEPBINHDUONG.COM. 

Đ/ C.  TỔ.1. KP. T. BA. P.THÁI HÒA. TX. TÂN UYÊN. T.BÌNH DƯƠNG. 

 

 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo