Đường ống nước cứu hỏa

Đường ống nước cứu hỏa Đường ống nước cứu hỏa Đường ống nước cứu hỏa

Mô tả 

Ngày này với với những hiểm họa cũng là một trong những mối nguy hiểm mà chúng ta cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà chúng gây ra là rất to lớn, và rất khó có thể lường trước được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cấp tới là chúng ta cần có cảnh giác cao về phòng cháy chữa cháy chúng ta cần đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lý nhanh trường hợp có sự cố xảy ra. 

Hệ thống ống dẫn nước pccc

trong hệ thống pccc, chúng ta không không thể nói đến nhân tố quan Trọng đó là đường ống dẫn nước pccc hệ thống phòng cháy chữa cháy làm nhiệm vụ dẫn nước từ Bể nguồn và vẫn chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra các đám cháy trong tòa nhà, nhà xương hay kho hàng bởi vậy ống cấp nước pccc chịu áp lực cao để cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa. Đó là hai loại ống thông dụng dụng cho hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy. 

- ống nhựa HDPE - tiền phong chịu áp lực từ 6 bar đến 20 bar.

- ống thép mạ kẽm - hòa phát theo tiêu chuẩn BS.

Công tác thi công ống thép chữa cháy. 

Đọc bản vẻ shop hệ thống sửa chữa cháy, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, Phương án bố trí tuyến ống, thiết bị van vòi, giá đỡ, treo ti. Nghiên cứu kiểm tra và trao đổi lại với Đội thiết kế các vấn đề vướng mắc trên bản vẻ shop, trên thực tế và giữa thiết kế thực tế mặt bằng thi công 

- khảo sát mặt bằng và điều kiện thi công 

- bố trí dụng cũ thi công. 

Máy khoan điện, vải thảm sạch, máy cưa điện, vải ướt, máy cắt đĩa, thước dây, cưa cầm tay, thước đo, e tô , máy hàn hồ quang, chổi kim loại, bút dầu, thang chữ a ...

Vận chuyển ống không được va đập trầy xước móp méo thủ công hoặc dùng tời, xe nâng, ba lan để nâng ống và các thiết bị vào vị trí lắp đặt, phải có giá đỡ để đặt vật tư ống, tránh đặt trục tiếp xuống sàn. 

Gia công ống trước khi lắp đặt. 

- trước khi lắp đặt ống phải được làm sạch rỉ và tạp Chất bẩn bằng chổi đánh rỉ. 

- dùng dẻ lau sạch dầu bảo quản bên trong lẫn bên ngài ống 

- quyét sơn bảo vệ và bảo quản thép đen và thép tráng kẽm. 

- mỗi hệ thống Đường ống được làm sạch triệt để trước khi kết nối với hệ thống và thiết bị, đối với thép đen carbon, đổ đầy nước trong ống sau khi hoàn thành việc thử nghiệm chống rò và làm sạch chống ăn mòn. 

- kiểm tra chất lượng đường ống và mối hàn liên kết của đường ống. 

- ống được cắt bằng máy cắt. Không chấp nhận máy cắt chạy bánh bằng kim loại. 

- mép trong và ngoài ống được mài nhãn. Các mép trong phải được khoét phẳng. 

Khi thi công đoạn ống cuối được bịt kín để tránh tác động từ bên ngoài. 

ĐT. 0397521918 . Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Đ/C. Lô 70 - 71. Tổ.1. KP. Tân Ba. P.Thái hòa. Tx Tân Uyên. T.Bình Dương. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo