Cung Cấp Bồn khuấy, Trộn Tại Biên Hòa Đồng Nai

Cung Cấp Bồn khuấy, Trộn Tại Biên Hòa Đồng Nai Cung Cấp Bồn khuấy, Trộn Tại Biên Hòa Đồng Nai

Mô tả.

Trong những năm trở lại đây bồn công nghiệp đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu. Trong ngành công nghiệp đặc biết nhất là bồn Khuấy Trộn Thực Phẩm, được sản xuất bằng chất liệu inox 304, 316 cao cấp, chắc chắn là một phần quan trọng nhất trong công việc chế biến thực phẩm của danh nghiệp và hộ gia đình.

Ưu điểm của bồn Khuấy thực phẩm bằng kim loại Inox  

 Với đặc điểm cứng, ít ăn mòn, không rỉ sét chịu đựng được nhiệt độ. Là loại chất liệu tốt nhất để chế tạo bồn Khuấy thực phẩm. 

Các Ưu điểm của bồn Khuấy thực phẩm do công ty chúng tôi chế tạo mang lại Chất lượng cao. Cho hỗn hợp Khuấy Trộn. Giảm sự phân lớp trong quá trình bảo quản, ổn định nhiệt độ đồng nhất. 

Cấu tạo bồn Khuấy thực phẩm. 

Bồn Khuấy thực phẩm có cấu tạoo bao gồm: 

Motor, hộp giảm tốc, trục Khuấy, cánh Khuấy, khớp nối trục. Motor điện thường sử dụng 1pha (220v) và loại 3pha (380v) thường sử dụng để Khuấy Trộn trong các nhà máy công nghiệp, hộ gia đình. Bồn Khuấy sử dụng động cơ 3pha  đáp ứng được yêu cầu tốc độ moment xoắn cao ngay khi sử dụng. 

Hộp giảm tốc là cơ cấu truyền động bằng ăn khớp trục tiếp, có chỉ số truyền không đổi, được sử dụng để giảm tốc motor thường có tốc độ cao, tốc độ đường ra lại thấp, chính vì vậy phải dùng đến hộp giảm tốc để điều chỉnh vòng quay. 

Cánh Khuấy: có nhiều loại khác nhau, đáp ứng hiệu quả cho tất cả yêu cầu về Khuấy Trộn và phân tán đồng thời đảm bảo phù hợp cho nhiều loại thực phẩm khác nhau. Cánh Khuấy được chế tạo bằng kim loại Inox 304 tốt nhất chịu ăn mòn và mài mòn tốt. 

Khớp nối trục Khuấy với motor, giảm tốc độ là bộ phận chức năng, dẫn động cơ máy Khuấy, có nhiều loại kích thước tuỳ thuộc vào dung dịch Khuấy. 

Sản phẩm công ty chúng tôi được đảm bảo  chất liệu đúng inox 304 % và được bảo hành dài hàn và có nhãn hiệu chống hàng giả  

ĐT. Tư vấn đặt hàng. 0397521918.

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com@gmail.com

Đ/ C. Lô 70 - 71. Tổ.1. KP.  tân Ba. P.Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

MST: 3702850733.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo