Hành trình chung tay vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày

Chỉ cần dùng khăn ướt cồn Unifresh ALL CLEAN để lau tay, lau các bề mặt tiếp xúc như tay vịn, tay nắm cửa, nút bấm thang máy… giúp làm sạch và kháng khuẩn, hạn chế sự lây lan của virus Sars-Cov-2.

Hành trình chung tay vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Thời gian quay trở lại làm việc, chúng ta cũng nên tiếp tục lưu tâm đến việc luôn bảo vệ bản thân vẫn cần phải đặt lên hàng đầu

“Vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày”

Sau hơn 3 tháng toàn xã hội thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, đã có những tín hiệu khả quan và đáng mừng khi đẩy lùi được nguy cơ lây lan dịch bệnh trên diện rộng.

Tuy nhiên, nhịp sống chưa hẳn trở lại bình thường, các nhóm người phải mưu sinh ngoài đường phố và tiếp xúc nhiều người, trong đó có tài xế công nghệ và trẻ em mồ côi, người già tại các mái ấm là nhóm người dễ tổn thương nhất và dễ bị lãng quên giữa trăm ngàn nỗi lo trong dịch Covid-19.

Chính vì vậy, hàng ngàn gói khăn ướt cũng đã được nhãn hàng Taisun trang bị tại Siêu thị 0 đồng, để sản phẩm tới tay người lao động nghèo với giá hỗ trợ. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng đã liên kết với các đơn vị công đoàn để sản phẩm được tới tay công nhân, người lao động nghèo một cách dễ dàng hơn.

Đây là một trong những hoạt động chăm sóc cộng đồng thiết thực của Taisun, nằm trong chiến dịch “Vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày”.

Taisun là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đã có 17 năm đồng hành cùng cộng đồng Việt Nam. Hơn ai hết, nhãn hàng hiểu rằng, trong giai đoạn dịch bệnh càng cần doanh nghiệp chung tay và xây dựng nhiều hoạt động thiết thực để chia sẻ với cộng đồng.

Hành trình chung tay vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Gửi tặng Mái ấm Hoa Hồng

Ngoài chương trình hợp tác với Grab, trong giai đoạn cùng cả Việt Nam phòng, chống Covid-19, Taisun đã có nhiều chương trình chăm sóc cộng đồng như: Trang bị khăn ướt Unifresh miễn phí tại thang máy các tòa nhà văn phòng, chung cư; Liên kế hệ thống ngân hàng để trang bị khăn ướt tại các phòng giao dịch. Tổng sản phẩm trang bị miễn phí lên tới hơn 10.000 gói khăn ướt cồn Unifresh ALL CLEAN.

Sắp tới, nhãn hàng sẽ còn sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình chăm sóc cộng đồng của mình, để thông điệp “Vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày” lan tỏa nhiều hơn nữa.

Hành trình chung tay vì một cuộc sống sạch hơn mỗi ngày - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Khăn ướt cồn Unifresh ALL CLEAN là sản phẩm khăn ướt có cồn được Taisun nghiên cứu, phát triển đưa ra thị trường ngay thời gian cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 và đã có tính ứng dụng cao.

Trường Thịnh

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo