Đường ống gió cho nhà xưởng

Đường ống gió cho nhà xưởng Đường ống gió cho nhà xưởng Đường ống gió cho nhà xưởng Đường ống gió cho nhà xưởng Đường ống gió cho nhà xưởng

Đặc điểm đường ống gió. 

Ngày này với hệ thống nâng cao cơ sở vật chất tại nhiều đơn vị, các hệ thống điều hòa không khí được áp dụng rộng rãi tại nhiều nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà cao tầng. Ống gió đóng góp một phần quan trọng trong đa dạng các hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống ống được thiết lập với nhiều phương pháp nhằm đem lại sự thông thoáng và mát mẻ hơn cho môi trường không khí. Sau đây mình chia sẻ một số thông tin để chúng ta nắm rõ và hiểu sâu hơn về hệ thống thống gió. 

Hệ thống gió kiểu treo. 

Là hệ thống Đường ống được tre trên các giá đỡ đạt ở trên cao do đó chúng cần đáp ứng một số yêu cầu như sau: 

- Kết cấu gọn nhẹ. 

- bền chắc chắn và cân đối. 

- dẫn gió hiệu quả, thi công an toàn, Nhanh chóng. 

- thiết kế đẹp giá thành phù hợp. 

Trên thực tế thì hệ thống Đường ống gió treo được thiết kế từ vật liệu khác nhau, tuỳ thuộc vào công trình cụ thể. Nhưng chủ yếu được làm từ 2 loại tôn mạ kẽm và inox. 

Đặc điểm của đường ống gió treo. 

-  đường ống ống cho phép điều chỉnh tiết diện để đảm bảo phân phối gió điều trên toàn bộ đường ống 

- hình dạng đường ống rất đa dạng: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn... nhưng thông thường kiểu dáng hình chữ nhật được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó khá phù hợp với đặc điểm thiết kế của nhiều công trình. Dễ treo, dễ gia cố dễ đỡ, dễ thi công bọc cách nhiệt và dễ phối hợp với phụ kiện đi kèm cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng gió và thi công lắp đặt. 

Phương Pháp Cách Nhiệt Cho Đường ống. 

Để tránh tôn thất nhiệt, đường ống được bọc một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh. Được lắp lên đường ống nhờ các đinh mũ được gắn lên đường ống bằng keo. Sau khi xuyên các lớp bông qua các đinh chông người ta lồng các mảnh kim loại vào và bẻ gấp chông đinh lại. 

- Được ống được bọc cách nhiệt bao gồm: đường cấp gió đường hồi gió. 

- Độ dày lớp bông thủy tinh cách nhiệt phụ thuộc kích thước đường ống và tính năng của đường ống. Riêng đường ống cấp gió được bọc dày hơn đường ống hồi gió. Đường ống càng lớn bọc cách nhiệt càng dày. 

Phương Pháp ghép nối đường ống. 

Để tiện cho việc lắp đặt, chế tạo, vẫn chuyển. Đường ống được gia công theo từng đoạn ngắn có kích thước được tính toán theo bản vẻ. Để có một ống gió hoàn chỉnh các đoạn ngắn cần được lắp ghép lại với nhau. Việc lắp đặt Ráp được thực hiện bằng bích hoặc bằng cáp nẹp tôn hoặc có thể là nhôm đúc, sắt v hoặc bích tôn. 

- bích v: thường được sử dụng rộng rãi do tính chất bền đẹp dễ chế tạo và lắp ghép thi công Nhanh chóng với số lượng lớn. 

- kích thước đường ống lớn cần chạy gân để tăng cường độ cứng cho ống gió, đường ống sau khi lắp đặt xong cần được làm kín bằng keo xilicon hoặc giấy bạc. 

- treo đỡ ống tuỳ thuộc vào kết cấu nhà xưởng treo trên tường, trần nhà giá đỡ có thể sử dụng các thanh sắt v hoặc sắt u kích thước theo đường ống gió đã được thi công sẵn 

- khi kết nói với thiết bị chuyển động như quạt thì chúng ta nên gắn với ống gió mềm để dảm các chấn động của động cơ truyền theo ống gió. 

Để đem lại một hệ thống thi việc thiết kế đường ống gió là điều vô cùng quan trọng là đơn vị chuyên sản xuất thi công lắp đặt đường ống gió đồng hàng cùng quý khách hàng trong sự nghiệp phát triển. Để được tư vấn báo giá liên hệ.

ĐT. 0397521918. Mr ( Ân) 

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Mst. 370 285 0733. 00733

WebWebtise.Boncongnghiepbinhduong.com

D/C. Lô. 70 - 71. Tổ.1. Ph. Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương.  

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo