Đường ống Inox vi sinh thực phẩm.

Đường ống Inox vi sinh thực phẩm. Đường ống Inox vi sinh thực phẩm. Đường ống Inox vi sinh thực phẩm.

Mô Tả. để có sản phẩm tốt các nhà máy nhà đầu tư phải có công nghệ, để sản xuất sản phẩm có nhu cầu Chất Lương Cao đáp ứng được thị trường cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất. đường ống công nghệ thực phẩm inox là một thí dụ.

Chất liệu. Được dùng làm chế tạo cho đường ống Inox vi sinh thực phẩm là inox 316l, 316 hoặc 304. Tuỳ thuộc vào nhà đầu tư hay nhà máy. Để phù hợp với điều kiện sản xuất.

Thi Công Lắp đặt Hệ thống Đường ống Vi sinh Thực phẩm. Đường ống thực phẩm inox vi sinh trong Nghành. Lương thực phẩm là đường ống công nghệ vận chuyển, nguyên liệu và thành phẩm, Chất lượng mối hàn của hệ thống được ưu tiên hàng đầu trong quá trình thi công lắp đặt.

Nếu trong quá trình thi công sai kỷ Thuật. Đường hàn không đủ tiêu chuẩn dẫn đến chất lượng kém không đủ tiêu chuẩn vi sinh của Sản phẩm. Điều này tuyệt đối không được cho phép với Nghành thực phẩm, 

Vì yêu cầu vệ sinh cao, cho nên cũng yêu cầu rất cao, trong việc kỷ Thuật hàn, thợ hàn và kiểm tra chất lượng của mối hàn, bề mặt trong ngoài của đường ống phải láng mịn không lồi lõm cháy mép hoặc chưa kín.

với Uy Tín hàng đầu và đội ngủ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm chuyên môn cao nên công ty chúng tôi dảm bảo sẽ mang lại tôi đa sự hài lòng cho quý khách hàng. 

tất cả các vật liệu sản xuất ống, van linh kiện được sự dụng các hãng có tên tuổi cao và có tiếng trong ngành thực phẩm. 

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm bồn chứa, bồn Khuấy Trộn và hệ thống đường ống công nghiệp.

Tiêu Chuẩn phụ kiện Đường ống vi sinh. 

​​​​​Ngoài yêu cầu độ bóng bên Ngoài, thì độ bóng bên trong cũng là một phần quan trọng nhất của hệ thống. Chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh để.vệ sinh cho đường ống. 

Do bền mặt láng mịn có độ bóng cao nên rất dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là ống inox vi sinh, phụ kiện vi sinh. Nên được chọn sử dụng cho hệ thống Đường ống thực phẩm.

 

ĐT. Liên hệ tư vấn báo giá. 0397521918.

Đ/C. Lô 70 - 71.  Tổ.1 - kh. Tân Ba. Ph. Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương 

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo