Thi Công đường ống khí, nước, hoá chất trảng bom đồng nai

CÔNG TY TNHH KỶ CƠ KHÍ THIÊN ÂN PHÁT.

ĐC. lô 70, 71. tổ 1 kp. tân Ph. Thái hòa TP. Tân Uyên tỉnh Bình Dương.

Chuyên cung cấp Thi Công Lắp đặt các lại đường ống công nghiệp, bằngkim loại Inox, thép, nhựa ppc...

Các sản phẩm chính của công tỷ cơ khí thiên Ân Phát: 

- Thi Công Lắp đặt đường ống hút hơi nóng, hơi độc, cho hệ thống nhà xưởng xưởng, căn tin, nhà chung cư...

- Thi Công Lắp đặt đường ốnghóa Chất, thực phẩm, nước sạch bằng chất liệu inox sus 304, sus 316 cao.

- Thi Công Lắp đặt Hệ thống Đường ống nước sạch, nước thải nước sinh hoạt bằng chất liệu thép, inox, nhựa ppc

- cung cấp Gia  công lắp đặt các loại bồn Khuấy Trộn, bồn chứa, bồn giải nhiệt, hạ nhiệt. bằng chất liệu inox cao cấp 304, 316.

LƯU Ý CẦN THIẾT KHI THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP.

Lên kế hoạch và thiết kế cụ thể trước khi bắt đầu. đây là điều rất quan trọng cần xác rõ, vị trí kích thước đường ống và vật liệu được dùng trong lúc thi công. các vật liệu như ống nước, van, nối, mặt bích, chị được áp lực chống ăn mòn tuyệt đối.

Dựa chức năng sử dụng của nhà máy lựa chọn đúng phù hợp với công trình. thiếp kế hệ thống cầu ống phù hợp với thực tế của hệ thống nhà xưởng để trách phát sinh gây tôn kém chi phí nhà máy cũng như vấn đề thẩm Mỹ.

CÔNG TÁC AN TOÀN LAO ĐỘNG.

Thi Công Lắp đặt công trình: đòi hỏi tuyệt đối an toàn đúng kế hoạch chất lượng giá thành cạnh tranh và đảm bảo an toàn lao động. nếu công tác an toàn không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình ảnh hưởng đến kế hoạch chung của toàn đơn vị, đến tính mạng của toàn thêt anh em công nhân viên.

Cho nên trước khi khởi công xây dựng công trình chúng ta cần có giải pháp huấn luyện nội quy kỷ luật cho toàn bộ công nhân viên về an toàn lao động đề ra nội quy phù hợp từng loại công tác, vị trí làm việc của từng công nhân thường xuyên kiểm tra, nhắc nhỡ có khen thưởng kỷ luật kịp thời về công tác an toàn lao động.

THI CÔNG LẮP ĐẶT DƯỜNG ỐNG CÔNG NGHIỆP.

Được phát dựa trên công nhgệ hàn kim loại đẻ kết nối các ống và thiết bị phụ kiên thành một hệ thống đường ống đồng nhất tạo nên hệ thống đường ống dẫn, khí, nước thục phẩm... dựa trên công suất của máy, thiết bị, dòi hỏi chúng ta dào tạo đội ngủ công nhân viên có tay nghề và kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt từ mối hàn đúng tiêu chuẩn, nắm bắt bản vẻ, nguyên lý hoạt động, công ty chúng tôi đảm bảo với quý khạch hàng dảm bảo về chất lượng giá thành phù hợp. với tiêu chí 5năm xây dựng thương hiệu uy tìn tren thị trường việt nam công ty chúng tối sẽ dáp ứng mọi yêu cầu tốt nhất khi khách hàng lựa chọn nha thâu chúng tôi để được tư vấn quý khách liên hệ điện thoại 0397521918 gặp mr Ân tư.

ZLO. 039 752 1918.

g mai .congtycokhithienanphat@gmai.com.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo