Kỷ Thuật lắp đặt đường ống gió

Kỷ Thuật lắp đặt đường ống gió Kỷ Thuật lắp đặt đường ống gió

Kỷ Thuật Lắp đặt Đường ống gió 

1. Nhà thầu phải cung cấp và Lắp đặt toàn bộ đường ống và gia công tôn phù hợp với các tiêu chuẩn hệ thống gió và điều hòa không khí. 

2. Tất cả đường ống và phụ kiện phải có kết hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn đưa ra trong bản vẽ đã được thống nhất giữa 2 bên đã được kiểm định trước khi thi công 

3. Tất cả các mối liên kết phải được làm kín bằng xilicon hoặc bằng giấy bạc 

4. Tất cả các đường ống đều được gia cố bằng ti treo với khoảng cách từ 1,5 đến 2,5 m tuỳ vào kích thước và trọng lượng của ống gió. Các thanh giá đỡ phải được sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm trước khi lắp đặt công lắp đặt cũng như treo ti đảm bảo chắc chắn cân đối để đảm bảo an toàn cũng như vấn đề thẩm Mỹ. 

5. Nhà thầu phải tạo một cửa và được niêm kín trên mỗi ống gió, nơi có van lắp đặt để điều chỉnh gió. Của này phải được làm kín bằng một tấm tôn mạ kẽm. 

Phương Pháp thiết kế Đường ống gió 

Yêu cầu chung để thiết kế bất cứ Đường ống gió nào cũng là Phương Pháp đơn giản và đối xứng nhất. Các miệng thổi cần bố trí sao cho đạt được sự phân bố khí đều. Hệ thống đường ống phải tránh được các kết cấu xây dựng và thiết bị.

Đường ống gió tại thiên Ân Phát. 

Là một đơn vị cung cấp và lắp đặt đường ống gió chuyên nghiệp nên chúng tôi đảm bảo với khách hàng sản phẩm bên công ty chúng tôi phù hợp về giá cả cũng như chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà xương của công ty, không qua một đơn vị trung gian nào khác, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả của chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá liên hệ. 

ĐT. 0397521918.

Gmai. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Mst. 370 285 0733. 

Stk. 101 2711 608. 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com

Đ/C.  Lô. 70 - 71. Tổ.1. P. Thái hòa. Tx. Tân uyên. T. Bình Dương. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo