Chuyên lắp đặt giàn thao tác khu vực Bình Dương.

Chuyên lắp đặt giàn thao tác khu vực Bình Dương. Chuyên lắp đặt giàn thao tác khu vực Bình Dương. Chuyên lắp đặt giàn thao tác khu vực Bình Dương. Chuyên lắp đặt giàn thao tác khu vực Bình Dương.

Sàn thao tác là gì. 

Với kết nối bằng móc khóa và bu lông, việc di chuyển và tháo lắp rất dễ dàng và thuận tiện. Khi lắp đặt thiết bị, di chuyển hàng hóa hay thay đổi các công năng khác nhau cũng rất dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản với tay không và phụ kiện cần thiết khác là chúng ta có thể thay đổi hệ thống Sàn thao tác theo ý định để đáp ứng nhu cầu của công việc.

Sự đa năng tuyệt vời từ sàn thao tác. 

Ngày nay sàn thao tác đã trở nên thông dụng, có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào. Với bộ khung làm từ chất liệu inox, thép mạ kẽm nên rất chắc chắn đồng thời kết hợp mặt sàn làm từ kim loại chống trượt, hoặc Gratinh sản phẩm này có thể chịu được Trọng lượng lớn và khả năng di chuyển trên sàn rất tốt 

Sàn thao tác kết hợp dễ dàng với các hệ thống kệ để gia tăng khả năng lưu trử hàng hoá. Bên dưới sàn thao tác chúng ta có thể sử dụng thêm không gian để sản xuất. 

 

 

Ưu Điểm Của sàn thao tác trên cao 

lưu trử và lưu trử ngăn nắp là hai khái niệm khác nhau và với sàn thao tác bạn sẽ gải quyết được điều này một cách đơn giản, hàng hóa được sắp xếp ngay ngắn trên một bề mặt chắc chắn,  như mặt bằng thứ hai có thể lưu trử bất cứu các loại hàng hóa nào, từ mặt hàng linh kiện  đến mặt hàng nhỏ lẻ...

Để đảm bảo được ổn định trong một không gian ít được sự kiểm soát quản lý kỷ càng như một nơi có nhiệt độ thấp như sàn thao  tác trên cao sàn thao tác tác được thiết kế phù hợp với điều kiện sản xuất và mặt hiện có của nhà xương sản xuất. 

NGOÀI SẢN PHẨM SÀN THAO TÁC CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN THI CÔNG CÁC MẶT HÀNG NHƯ. 

- Kệ để hàng bằng kim loại Inox. Thép ss400

- khay chậu bằng Inox 304. 316. 201.

- bồn chứa Inox 304. 

- Hệ thống Đường ống công nghiệp Inox. Thép mạ kẽm...

ĐT. 0397521918.

GMAI. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Mst. 3702850733.8

​​​​​​Website. Boncongnghiepbinhduong.com 

Đ/C. Lô. 70 - 71. Tổ.1. Khu phố tân Ba. Ph.Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo