Sản xuất bồn chuẩn vi sinh.

Sản xuất bồn chuẩn vi sinh. Sản xuất bồn chuẩn vi sinh.

SẢN XUẤT CHUẨN VI SINH. Để có một sản phẩm tốt chúng ta lựa chọn từ khâu vật liệu sản xuất chế tạo. Bồn vi sinh là một thí dụ. 

1.Vat liệu Để Sản xuất bồn Vi Sinh.  là inox hay còn gọi là ( thép không rỉ). Chất liệu là inox 316l, 316 hoặc 304. Loại vật liệu này có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, không rỉ sét và chịu được hóa Chất, ăn mòn...

2. Kỷ Thuật Thi Công Lắp đặt. Khâu này đặc biệt quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. 

- phương thức hàn trong Nghành cơ khí có rất nhiều phương pháp hàn. Hàn que, hàn mích và hàn tích... nhưng để đảm bảo cho mối hàn chắc chắn,đủ độ ngấu chúng ta nên chọn hàn tích là tốt nhất. Cách hàn, nên hàn song mỏ tức là hàn 2 người. 1 người hàn bên trong và 1 người hơ bền ngoài. Vậy được gọi là hàn song mỏ. 

- phương pháp xử lý mối hàn. Sau khi sản phẩm được hàn xong chúng ta tiến hành xứ lý mối hàn. Xử lý mối hàn có rất nhiều phương pháp. Như mài, dũa sử dụng bằng máy ép... để có một muối hàn láng mịn phương pháp thông dụng nhất hiện nay  vẫn mài ép. Để có bền mặt láng mịn đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Người thợ phải có kinh nghiệm về khâu xứ lý kiểm tra được bề mặt đủ tiêu chuẩn vi sinh.

3. ƯU ĐIỂM CỦA BỒN VI SINH. 

Hiện nay bồn vi được sử dụng dụng rộng rãi trong Nghành công nghiệp, đặc biệt là Nghành chế biến Lương thực, thực phẩm,hóa phẩm,dược phẩm ... với công dụng sản xuất từ vật liệu Inox nên rất dễ sử dụng, dễ vệ sinh sát khuẩn, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ, hóa Chất, không bị rỉ sét, dễ vẫn chuyển.... 

nám bắt được nhu cầu thị trường hiện này công ty chúng tôi đã xây dụng được đội ngủ công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bồn công nghệ thực phẩm có uy tín hàng đầu ở thị trường Việt Nam.

ĐT.  đặt hàng. 0397521918.

Đ/C. Cty TNHH cơ khí Thiên Ân Phát. Lô.

 70 - 71 tổ.1. KP. Tân Ba. P. Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo