Thi công bồn chứa, khuấy Inox 304

Thi công bồn chứa, khuấy Inox 304

Thi công bồn chứa Inox 304

 Bồn chứa Inox thực phẩm 

Chuyên Cung cấp Lắp đặt Các Loại Bồn chứa Inox công nghiệp. 

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được thực hiện với quá trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn vi sinh từ khâu lựa chọn vật liệu, thiết kế, thi công chế tạo đến khâu kiểm tra nghiệm thu bàn gao sản phẩm. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: bồn inox 304, bồn chứa Inox công nghiệp, bồn Khuấy Trộn Hóa Chất, bồn lọc nước R.O ống khói inox, thép ss400. Và thiết bị khác 

Bồn chứa, khuấy inox là các loại thiết bị được làm từ thép không gỉ (inox), được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhờ các ưu điểm về độ bền, khả năng chống ăn mòn, và vệ sinh.

Bồn chứa inox:

  1. Chức năng: Bồn chứa inox được sử dụng để lưu trữ các loại chất lỏng, chất rắn hoặc khí. Chúng đảm bảo an toàn và vệ sinh cho các nguyên liệu và sản phẩm bên trong.
  2. Thiết kế: Bồn chứa inox có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, từ những bồn nhỏ gọn đến những bồn lớn dùng trong các nhà máy công nghiệp. Inox thường được sử dụng nhờ tính chất chống ăn mòn cao, dễ dàng vệ sinh và khả năng duy trì chất lượng của nguyên liệu.
  3. Ứng dụng: Bồn chứa inox được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, và các ngành sản xuất khác. Chúng thường được dùng để lưu trữ nước, sữa, bia, rượu, hóa chất, và các sản phẩm khác cần môi trường lưu trữ an toàn và sạch sẽ.

Bồn khuấy inox:

  1. Chức năng: Bồn khuấy inox được sử dụng để trộn, khuấy, hoặc đồng nhất hóa các chất lỏng hoặc chất rắn. Quá trình khuấy giúp các thành phần được pha trộn đồng đều và có thể kích hoạt các phản ứng hóa học hoặc sinh học.
  2. Thiết kế: Bồn khuấy inox thường có một hệ thống khuấy cơ khí bao gồm các cánh khuấy gắn vào một trục quay. Hệ thống này có thể được điều khiển để đạt được tốc độ khuấy phù hợp với yêu cầu của quá trình. Inox được chọn làm vật liệu do khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, và dễ dàng vệ sinh.
  3. Ứng dụng: Bồn khuấy inox được sử dụng trong nhiều quá trình công nghiệp như sản xuất hóa chất, sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm, và sản xuất đồ uống để trộn đều các nguyên liệu và tạo ra sản phẩm đồng nhất.

Nhờ các đặc tính ưu việt của inox, bồn chứa và bồn khuấy inox đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sản xuất và chế biến, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về vệ sinh và chất lượng trong các ngành công nghiệp.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỒN KHUẤY : trong quá trình sử dụng bồn khuấy công nghiệp chúng ta cần lưu ý mật số vấn đề sau để đảm bảo an toàn, lựa cánh khuấy phù hợp đẻ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị, nên sử dụng các sản phẩm bồn khuấy có cấu tạo từ các chất liệu chiu được va đập chống ăn mòn, chống rỉ sét, có độ bên cao, chịu dươc nhiệt tốt thi dụ. inox 304 hoăc 316 là một điển hình.                          

 + kiểm tra bảo dưỡng theo đinh kỳ: để đảm bảo bồn chứa khuấy trộn của bạn có độ bền cao và hoạt động ổn định trước hết chúng ta phải kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thường xuyên bằng cách kiểm tra dầu máy, nhớt, bạc đạn lau chùi vệ sinh cho thiết bị để có thể lựa chọn bồn chứa khuấy trộn tốt đúng chuẩn quý khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí liên hệ số điện thoại 039.752.1918. gặp mr. Ân.

- KỶ THUẬT THI CÔNG LẮP ĐẶT BỒN KHUẤY INOX CÔNG NGHIỆP: để lắp đặt phù hợp với nhu cầu sản xuất của danh nghiệp nhà thầu thi công cần tuân thủ các quy tác sau: 

Bước 1: khảo sát mặt bằng thưc tế của nhà máy để đưa ra kích thước phù hợp với mặt bằng và không gian của bộ phận sản xuất.

Bước 2 : thoả thuận về địa điểm thi công lắp đặt và tiêu chuẩn yêu cầu phù hợp với chi phí của chủ đầu tư.

Bước 3 : thiết kế bản vẻ bồn kiểu dáng ...

Bước 4 : thẩm duyệt bản vẻ

Bước 5 : chế tạo bồn đúng tiêu chuẩn bản vẻ tuân thủ chất lượng thẩm duyệt đã ký kết

Bước 6: kiểm định tiêu chuẩn bên thứ ba chụp phim hoặc chiếu xrây theo thảo thuận

Bước 7: tiến hành nghiêm thu nội bộ chạy thử và bàn giao theo dõi và bảo hành trong 12 đã ký kết.

 

Các Loại Bồn Công nghiệp của công ty thiên ân phát

+ Bồn chứa nằm ngang, trụ đứng. 

+ Bồn chứa, Khuấy Inox 304, 316.

+ Bồn Khuấy Trộn Hóa Chất. 

+ Bồn chứa xăng dầu. 

+ Bồn chứa vi sinh thực phẩm. 

+ Bồn chứa, Khuấy Trộn Hóa Chất, Mỹ Phẩm dược phẩm. 

+ Bồn chứa axit. 

+ Bồn chứa nước sạch R.O 

+ Bồn chứa gia nhiệt 2 lớp, 3 lớp. 

+ Đường ống cách nhiệt hơi nóng, nước nóng. 

+ Đường ống inox thực phẩm, hóa Chất. 

+ Đường ống thép: khí nén, ga, chất lỏng, hóa Chất. 

+ Đường ống nước cứu hỏa 

+ Đường ống nước thải, nước sinh hoạt. 

+ Đường ống cách nhiệt. 

+ Đường ống gió. 

+ Đường ống nước nóng ppr...

+ với xu hướng 5 năm xây dựng thương hiệu uy tín thị phần trên thị trường Việt Nam công ty chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng tiêu chuẩn chất lượng an toàn trong Quá trình thi công lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt đối an toàn chất lượng được kiểm định Chất Lượng trước khi tới tay quý khách hàng. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Điện Thoại: 039 752 1918 Zalo 039 752 1918. 

Gmail: Congtycokhithienanphat@gmail.com. 

Địa Chỉ: 70-71. Tổ.1. KP tân Ba. Ph.Thái. tx Tân Uyên. T.Bình Dương. 

Webtise: Boncongnghiepbinhduong.com. 

MST: 370 285 0733

STK: 101 2711 608 Ngân hàng việtcombank chi nhánh nam tân bình dương

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo