Thi Công Lắp đặt đường ống Inox thực phẩm.

Thi Công Lắp đặt đường ống Inox thực phẩm. Thi Công Lắp đặt đường ống Inox thực phẩm.

Đường ống thực phẩm là gì. 

Chắc chắn chúng ta đã khai nghiệm ống vi sinh, tuy nhiên ai cũng hiểu rõ khai niệm inox vi sinh là gì, tác dụng ra sao trong bài viết giới đây giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này nhé. 

Nếu là khách hàng không chuyên môn thì họ sẽ nghĩ ống inox đơn dản chỉ là cây ống tròn rỗng. Được tính bằng đường kính độ dày. 

Tuy nhiên đi sâu vào Nghành inox, thì chúng ta thấy có rất nhiều loại ống inox khác nhau. Phục vụ cho nhiều Nghành nghề khác nhau, đơn dản như ống inox công nghiệp trong loại ống inox công nghiệp có loại ống hàn, ống đúc. Ngoài ra do yếu tố liên quan đến sức khỏe con người. Sản phẩm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm công nghệ đường ống thực phẩm đã ra đời nhằm đảm bảo Chất Lượng cho sản phẩm được tốt hơn. 

Ống vi sinh thực phẩm là gì. 

Ống vi sinh thực phẩm là loại chất liệu inox 304 hoặc 316 được đánh bóng bên trong lẫn bên ngoài nhằm mục đích để tránh mảng bám, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng phát triển. 

Ống vi sinh là loại ống được xử lí bề mặt có độ bóng nhỏ hơn là 180 Grid độ láng mịn trở lên. Thường nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu sản phẩm. Ống inox vi sinh ngoài độ bóng bên ngoài phần bên trong là quan Trọng nhất. Chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh, cho sản phẩm. 

Yêu cầu kỹ thuật hàn ống vi sinh thực phẩm. 

Do nhu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao, nên chúng ta cần lựa chọn công nghệ hàn trước khi hàn nối đường ống Inox thực phẩm. Trong hệ thống Đường ống mối hàn là điểm yếu nhất trong đường ống dẫn nên chúng ta phải làm tốt nhiệm vụ từ khâu lắp Ráp và kỷ Thuật hàn để có tiêu chuẩn vi sinh cũng như an toàn cho sản phẩm. 

Lựa chọn phương pháp hàn ống vi sinh thực phẩm. 

Hiện nay trong Nghành cơ khí có rất nhiều phương pháp để hàn đường ống nhưng để có chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho đường ống vi sinh thì chúng ta nên chọn hàn tích, phương pháp hàn xông khí agong, hàn xông khí để có bền mặt láng mịn bên trong đường ống. Nhằm đảm bảo cho sản phẩm không bị ứ đọng bền trong ống dẫn. 

ngoài những sản phẩm trên công ty chúng tôi còn sản xuất lắp đặt các loại bồn công nghiệp như. 

- Bồn chứa thực phẩm 

- bồn Khuấy Trộn Hóa Chất 

- bồn gia nhiệt 

- bồn hạ nhiệt

- bể nước ngầm 

- bồn lọc nước sạch 

- bồn xăng dầu ...

ĐT. Liên hệ.  0397521918.

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Mst. 370 285 0733.

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo