Lắp đặt đường ống nước, hơi, hóa Chất giá rẻ ở tân vĩnh hiệp

Quy Trình thực hiện thì công lắp đặt đường ống công nghiệp.

Thết kế và lập bản vẻ kỹ Thuật đường ống theo các tiêu chuẩn hiện nay JIS, ÁME, APL. Đáp ứng theo yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà đầu tư.

+ Lựa chọn vật liệu , phụ kiện, hệ thống đường ống phù hợp với sản xuất  Đáp ứng được nhu cầu thực tế của hệ thống và thao tác vận hành.

+ lập biện pháp thi công cho từng hệ thống, phân tích rủi ro, yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động cho tài sản nhà máy cũng như tính mạng con người.

+ Thi công đường ống theo bản vẻ và hợp đồng hai bên đã ký kết và các yêu cầu kỹ thuật đã thống nhất trước khi đi vào thi công lắp đặt.

+ lắp đặt các thiết bị : van, bơm, quạt, các thiết bị điều khuyển cảm biến và thiết bị đo trên đường ống.

+ tét kiểm tra các mối hàn, mối ren, mặt bích, thiết bị đảm bảo không rò rỉ, hệ thống đường ống, thẳng hạn chế cong vênh lệch ảnh hưởng đến chất lượng dẫn của hệ thống cũng như thiết bị .

+ Người thực hiện thi công phải có bằng cấp chứng chỉ hàn bảo bảo an toàn kỷ Thuật có sức khỏe tốt đọc được bản vẻ, có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.

+ Thiết bị máy móc phục vụ như máy hàn, máy cắt, máy khoan, máy đục, máy phun sơn... phải đảm bảo an toàn không bị rò điện đảm bảo an toàn lao động trong thời gian thi công.

2. Sản phẩm của công ty Tnhh thiên thiên Ân Phát.

​​Chuyên Cung cấp thi công lắp đặt hệ thống Đường ống công nghiệp như: 

+ Đường ống công nghiệp bằng chất liệu thép mạ kẽm, thép đúc, ống inox, nhựa ppc, ppr sử dụng cho hệ thống khí, hơi, nước, ga.

+ Thi công lắp đặt đường ống thực phẩm,  hóa Chất, nước sạch R.O nước giải khát, bia rượu bằng chất liệu inox cao cấp 304, 316, 316 l .

+ ngoài hệ thống Đường ống công ty chúng tôi còn sản xuất các loại bồn công nghiệp như bồn chứa Khuấy Trộn 

+ Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá xin quý khách vui lòng liên hệ điện zolo 0397521918 .

+ ĐC. Công ty Tnhh thiên Ân Phát lô 70, 71. tổ. 1, khu phố, tân Ba, phường thái hòa thành phố tân uyên tỉnh Bình Dương​​​​​ 

​​​​​mst. 370 285 0733.

ĐT. 0397521918. gặp mr Ân.

Gmail.Congtycokhithienanphat@gmail.com.

Web: boncongboncongnghiepbinhduong.com.

 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo