Thi Công Lắp đặt ống khói.

Thi Công Lắp đặt ống khói. Thi Công Lắp đặt ống khói. Thi Công Lắp đặt ống khói.

Ứng dụng của ống khói. 

Ống khói inox được sử dụng để hút khói và khí thải bẩn ra từ các nhà máy, nhà bếp, lò hơi, máy phát điện trong khu công nghiệp...

Tuy theo mục dịch không gian diễn tích của từng nhà máy hay nhà hàng khách sạn để sản xuất cho phù hợp. Nhưng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng nhiều là loại ống khói tròn. 

Ống khói có cấu tạo bao gồm ba bộ phận 

- ống dẫn khói.

- ống dản nở. 

- chụp ống 

Chụp ống tác dụng ngăn nước mưa khỏi rơi vào ống. 

Ưu Điểm Của Ống Khói Inox. 

Với tính Chất cứng không rỉ sét chịu đựng được môi trường xấu nhất của mọi thời tiết chắc chắn chất liệu inox là loại chất liệu tốt nhất hiện nay để thi công ống khói cho mọi công trình công nghiệp và gia dụng. 

Sử dụng ống khói inox mang lại độ bền lâu dài, đảm bảo độ bóng sáng theo thời gian ngay cả trong môi trường hóa Chất. Qua đó tiết kiệm được kinh phí lâu dài vì các danh nghiệp không phải mất chi phí bảo dưỡng hay trùng tù. 

Áp lực Gió khi tác động đến ống khói 

Vì sao ống khói tròn thường sử dụng nhiều hơn so với hình vuông hay các loại hình khác. Lí do là khi áp lực gió tác động theo chiều ngang cấu trúc phụ thuộc vào hình dạng, của cấu trúc, chiều rộng của cấu trúc, vị trí, điều kiện khí hậu, áp lực gió trên một đơn vị. Diễn tích tăng lên theo chiều cao của cấu trúc trên mặt đất, để đơn dản hoá thiết kế ống khói được chia thành số lượng các phân đoạn chiều Cao Bằng nhau.

ngoài mặt hàng trên công ty chúng tôi còn sản xuất lắp đặt hệ thống ống hút khí  độc,  hơi nóng, khói bụi nhà xương nhà bếp hệ thống quạt thông gió lọc khí cho các cho các công ty nhà máy. 

ĐT. 0397521918.

Gmail.  Congtycokhithienanphat@gmail.com

Đ/C. Lô 70 - 71. tổ 1. KP. Tân Ba. Ph.Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

MST. 3702850733.

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo