Tủ Nấu Cơm Điện, ga giá Cực tốt.

Tủ Nấu Cơm Điện,  ga giá Cực tốt. Tủ Nấu Cơm Điện,  ga giá Cực tốt. Tủ Nấu Cơm Điện,  ga giá Cực tốt.

Giới thiệu về tủ nấu cơm. 

tủ nấu cơm là thiết bị chuyên nghiệp phục vụ các nhà hàng lớn, như khách sạn, các căn tin, bếp ăn công nghiệp, có thể phục vụ hàng trăm hoặc hàng ngàn suất ăn muỗi ngày để đảm bảo đúng số lượng và chất lượng cơm tủ cần đáp ứng. 

Cách hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp. 

Tủ nấu cơm có hình dạng hình hộp chử nhật, nhìn bên ngoài khá giống một chiếc tủ lạnh. Tủ hoạt động dựa trên cơ chế tương tự như nấu cách thủy. Trong muôi trường tủ kín, nước được làm nóng các thanh nhiệt bốc hơi, bay lên các khay có chứa gạo, hơi nước và sức nóng làm cho gạo chín và được gọi là cơm. 

Công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp. 

Tủ nấu cơm không những được dùng để nấu cơm mà còn hấp được các loại thực phẩm khác khá đa dạng như hấp do chả, hấp bánh bao, hấp xôi, hấp gà các loại hải sản và một số thực phẩm khác...tất nhiên tuỳ mỗi loại sản phẩm cũng sẽ có cách vận hành và thời gian hoàn thành khác nhau. 

Tủ cơm công nghiệp là thiết bị tiết kiệm được khá nhiều diễn tích cũng như thời gian và ít lảng phí gạo, khả năng chín đều gạo không bị khô, không nhảo hay bị khét cháy...

Hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm. 

Sau khi vệ sinh khay cơm và chuẩn bị sẵn gạo rồi cho vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất cho lượng gạo mỗi khay.

Sau đó chúng ta cho khay vào trong tủ theo các ray tủ đã được định vĩ sẵn và đóng tủ lại bằng chốt cài đã được thiết kế sẵn 

Trước khi khởi Động nguồn chúng ta nên kiểm tra lại các chốt cài, nguồn nước cấp rồi tiến hành khởi động tiếp theo chúng ta chơ đợi thiết bị báo của tủ là có sản phẩm chín theo ý muốn. 

các sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại nha xưởng công ty. Không qua bất cứ một đơn vị nào khác, từ khâu thiết kế đến việc gia công sản xuất. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Để được tư vấn và báo giá liên hệ. 

ĐT. 0397521918.

Gmail. Congtycokhithienanphat@gmail.com 

Webtise. Boncongnghiepbinhduong.com 

Mst.370 285 0733 

Đ/C. Lô 70 - 71. Tổ.1. KP. Tân Ba. Ph. Thái hòa. Tx. Tân Uyên. T. Bình Dương. 

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0397521918
Zalo